patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u

Ang hirap po kasi dahil diko alam ano kakainin ko mapili po aq ngayun peru umiinum aq anmum na gatas po.

patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u
83 Replies

folic acid nman tlga nirereseta ni ob . di nawawala yan ..

If from health center and told you to drink, yes pwede,.

Ako nung 1st trimester ko folic acid nireseta no OB.

Ito ibang kasama niyan recommend ng OB ko yan.

Yes. Sabayan mo na din ng Suplemental milk

Yes at sabayan nyo pOh ng multivitamins...

Yes po.. start ka ng folic mo safe po yan.

Yes mamsh okay lang yan! God bless you

Okay lang po need po yan ni baby

Yes good yan pregnant or not.