patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u

Ang hirap po kasi dahil diko alam ano kakainin ko mapili po aq ngayun peru umiinum aq anmum na gatas po.

patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u
83 Replies

Kainin u lang lahat ng gusto u...chocolate cake and peanuts...good for baby

Same tayu ng folic acid sis..hanggang 3rd trimester ko sya tini take.. :-)

Yes, Pwede rin po Yan kahit sa mga hindi pa buntis na nag tag try pa lang.

Huhu isang beses kona lang sya iniinum nasusuka ako pag iniinum ko sya...

Magstart kana hehehe once a day lang tapos lagi ka mag pa bp sa center

Need mo mo parin ng consulta.. Minsan kasi di hiyang sa uri ng gamot..

umiinom na ako ng folic acid dati kahit Hindi pa buntis. Safe naman.

yeѕ po.. вeттer wιтн ғerroυѕ ѕυlғaтe dιn ѕιѕ😊

Sa first 3months po advisable naman ung folic acid inumin.

Very safe. You need that especially during first 3 months.