Postpartum depression

ang hirap pala pag mag isa mong nilalabanan depression mo :(

23 Replies

Pray lang mommy.. Pray for yourself po.. Share ko po sayo binawi sa akin ni God 1st baby ko Mar2019, 5yrs old na po sya nun.. April saka ko nalaman 5months na pala akong buntis sa 2nd baby ko. Wala akong ginawa kundi ipagpray 2nd baby ko.. Asked my family and friends to pray for us,feeling ko na depressed ako sa pagkawala ng 1st baby ko pero life must go on para sa 2nd baby.. Matagal tagal na leave, SAHM, kaya mas na feel ko ang depression.. Better talk to your LIP po, let him unterstand. Pray and have faith po.. ❤️

4y ago

My lip ako pero hindi niya ko iniintindi minsan umaalis pa siya tuwing nag aaway kami kaya mas nakaka depress