Thinking about a lot of things.

Ang hirap matulog lalot palagi mo naiisip na okay ba si baby sa tyan mo? lalot dapat ay kapiling mo na pero na oover due date. ???

2 Replies

Ask your Ob about primrose oil if pwede mo gamitin

3y ago

May 13 po due ko..on that day pinauwi dn po ako..kahit 2 cm nko kc makapal pa ung cervix ko..pinablik ako may 15..then i hot injus..d parin makaya ng injus..so they inject hayos i think...twice..wala paring effect..may 16 at 7am..they inject again hayos and they put 6cap.of evening primerose..then my cm tumaas agad...arround 12nn full term agad...sis contact your ob...pra hindi dilikado sa inyong mag.ina..

same tau sis🙁 40 weeks and 5 days nko