bat ang hirap makabuo ng baby

ang hirap bumuo. sobrang inggit ako sa iba kasi may mga baby na. nov 29 yong first day last mens date ko. tapos ngayon nag mens na ko umasa ko na sa buntis na nga ako.. kasi hindi naman ako na dedelayed. 15 years kaming magb/gf bago kami mag pakasal. 9 mos na kaming kasi. naiiyak na ko. may history ako ng hyperthyroidism and pcos. yong hyperthyroidism wala na okay na ko.

6 Replies

Minsan po asa position din. Nag research po kami noon ni hubby kase mejo hirap din kami bumuo. Dat po si mister on top tas after contact nio po wag ka muna tatayo higa ka lang po ng 30mins na may mataas na unan sa bewang then taas two legs sa pader. Pag tumayo daw po agad kase yung ibang sperm natatapon. try mo po after 3mons po ng trial namin ni hubby nakabuo po kami ng baby. Don't forget din po na samahan ng prayers 😊

10yrs na kami ni bf .. and when we finally decided to have a baby it took us 2 yrs .. unhealthy pa lifestyle ko at irregular menstruation .. 19 weeks preggy now .. try lang ng try .. then samahan ng prayers .. nakakatawa isipin pero dumating ako sa point na sinasabi ko sarili ko habang malapit na nya iputok sabi ko "Lord sana makabuo na kami" .. 😂😂😂😂

Try nyo po Low carbs diet and hingi na din po kau ng advise sa ob gyne nyo po pra maguide nya po kau sa planning nyo po mag conceive pra maresetahan nya po kau ng right vitamins and pa check nyo din po if healthy ang sperm count n hubby nyo pra prehas kayo na confident n mkakabuo na after nyo mgpa consult 🙏 sana po magka baby na po kayo 🍀

Same case po tayo. Ganyan din kami katagal ng hubby ko. Ngayon may 1st baby na kami. Don't stressed yourself. Enjoy the process. Magugulat ka nalang one day preggy ka na pala.

Try nyo din po ang natural na paraan bka mababa lang po ang matris nyo try nyo po magpahilot 😃

Try mo magdiet po. ako nakapag conceive healthy lifestyle lanv.