Mag 5 months Preggy

Ang dami pong nagsasabi na ang liit daw po ng tyan ko para sa mag 5 months na buntis. Maliit poba talaga tyan ko for 5 months?

Mag 5 months Preggy
116 Replies

okay lang yan sis. Ako din nung kaka 5 months ko para palang din busog nyaha

wala naman yan sa liit o sa laki basta alagaan mo sarili mo okay na yun😊

same din sakin .maliit din sya .pero ok lang daw un basta healthy si baby

yes po .. peru lalaki din yan ako 7 months saka na lumaki ang tummy ko..

sabi nung ob ko mas ayos daw ung maliit para di ka daw mahirapan manganak

ako din maliit lang sabi naman po normal lang lumalaki sya pag busog ako

Same tayo mommy. Pero pagdating ng 6 or 7mos bigla daw yan lolobo. Hehe.

normal lang yan mommy lalo pag 1st timer pag 7month na biglang laki yan

haha buti sa iniu mliit y tummy..ako 2 months plng prng 5months na

3y ago

..same here 5months Preggy parang di po ako buntis..

6months here ❣️ peo ok lng maliit malikot naman c baby 😇🥰

Related Articles