Pagtatae.

Ang dami ko nababasa dito na halos hindi sila matae during pregnancy. Bakit naman ako? 7months ako pero nagtatae ako paminsan. Minsan feeling ko sira ung tyan ko

3 Replies

Depende po sa pagbubuntis. Sa 1st baby ko never ako nag-constipate. Ngayong 2nd baby ko constipated ako kahit same diet lang naman and more active and healthier pa lifestyle ko dito sa 2nd baby. Swertehan lang talaga. Iba-iba talaga pagbubuntis.

Ako din sis halos everyday ako tumatae minsan 2xaday pa,it means hndi Tayo constipated.. mahirap pag constipated during Preggy

Swerte ka mamsh di ka nahihirapan. Depende dinkasi sa kinakain yan.