teething

Ang baby ko po hirap magngipin.ano po sintomas sa inyong baby nang pagngingipin?kasi c baby puro sinat tapos di makatulog ng maayos..tiyagaan pagkain.. Ano po gingwa nyong remedy?

2 Replies

When mine had her tooth came in . Restlessness sa gabi, ung 8pm sleep time naging 10 pm tapos laging na ggcng sa gabi, sa 4 front teeth lng to. Ung sa mga likod na at pangil un hassle nagkaka sipon or slight fever

Ganun nga din po c baby..pangil po kasi lumalabs..sinat sinat lng..pero di nmn madalas..