Sipon at Ubo

Ang baby ko po ay 3 months pa lang at na observed ko na may ubo't sipon po ito, kailangan ko na nga bang ipa pedia to for treatment or observe ko pa nang ilang araw.,takot kasi ako baka resitahan nang anti biotics ang baby pa kasi para sa gamot na yon.

1 Reply

If ganon po mommy continue niyo lang po magpadede kay baby breastfeed po, check niyo po ig nagpapawis yung likod. Kasi nung nagka ubot sipon din si lo niresetahan siya ng gamot eh ganyang month din siya non ngayon 7 mos na siya

5y ago

Thanks po sa suggestion mommy, gawin ko po yOng sinabi nyo.