ihi ni baby

ang baby ko po ay 2months and 21 days.. may na notice po ako sa ihi ng aking baby na may parang red orange na kulay sa ihi nya.. ano po ibig sabhin non...natatakot po ako.. pero. di naman lage lage ung kulay paminsan minsan lang.. ung kulay na un.. di naman po sya nasasaktan pag umihi..

1 Reply

exclusive bf ka po ba mommy?? yellow raw po ang normal na color ng ihi

5y ago

may ganyan din dati halo sa poops ni lo... nung 1 month pa lang sya nawala naman po agad... pero better to consult a doctor mommy.