Ang timbang ng aking anak ay 5.6 sya po ai 4 months na, ano po kaya magandang gawin?

Ang baby ko po ai 5.6 kilos siya po ay 4 months na. Ang tamad po niang dumede. Minsan po sa gabi halosbtulog lang sya mag damag. Nadede naman po sia pero kaunti. May time lang po nadami. Sa mag hapon nakka 8 oz lng po sya pero nadede pa din namn po cya sakin. Kaso di matagal.

1 Reply

baby ko po is 4 months din pero 6.4 na po nung last 2 weeks...consult ur pedia po..nagvivitamins ba xia??kz c lo q is nagvivitamins po ceelin and nutrilin

2y ago

opo. pero ganun pa din po dinnaman tumakaw. naka ilang palit na din po ng gatas..