Warning ‼️Sensitive photo

Ang baby ko ay 4 months pure breastfeeding po siya. Kahapon po dalawang beses siya nag poop ng paunti unti. Naire siya kapag napoop. Kanina ganun pa rin 4 times na today kaunti lang din. See the photo (pasintabi po sa mga maselan) gusto ko lang po maliwanagan.

Warning ‼️Sensitive photo
2 Replies

Normal lang naman po ganyan din sa baby ko . Basta wag niyo muna siya pakainin ng solid food ..

for me base s picture normal nmn po. seedy mustard ang usual poop ni baby pag breastfed .