sama ng loob...

ang aga aga umiiyak ako.. hnd ko maintindihan ung partner ko.. tinawag ko daw siya s tawagan nmin ng ex bf ko.. sabi ko s knya.. wala akong matandaan o cnabi n kakaiba s knya.. pinipilit parin nya.. 37weeks n akong preggy. iniiwasan kong maistress tapos ganyan pa siya. gusto nya mgsorry ako kc mali daw ako.. pinagpipilitan nya ung narinig daw nya.. hanggang naiyak nalang ako s sobrang inis.. hnd ko siya maintindihan.. pumasok nlng siya s work. umiiyak parin ako.. sumasakit tuloy puson ko.. ???

8 Replies

Chaka napakaseloso naman nya. May anak na nga kayo. Sya pinili mo tas nag iinarte pa sya. Give him space to think about his actions.