Meron po ba ditong nakaranas ng anal skin tags o mukhang warts sa labasan ng dumib nung nagbubuntis?

Anal skin tags

Meron po ba ditong nakaranas ng anal skin tags o mukhang warts sa labasan ng dumib nung nagbubuntis?
3 Replies

sis napacheck up mo na ba yan sa OB mo? I think, u need to checkup na

1y ago

Nagpacheck up ako sis sa colorectal surgeon . Sabi prone daw talaga mga buntis sa ganyan kasi sa added weight at hormones. mga a month after birth, expected na magiimprove, pag hindi, ipakita ko daw ulit sa colorectal surgeon.