cravings

Do you always give in to your paglilihi cravings? Meron bang pangkontra? Haha! Ayoko na kumain! ??

5 Replies

Yes kasi kung di mo kakainin, hahanap hanapin mo pa rin hanggat makain mo. Mas okay po na kainin niyo pero kahit tikim lang. Ako ganyan ginagawa ko. Once na natikman ko na. Okay na. Di ko na hinahanap ulit.

Ako paminsan minsan lang ang masaklap di masipag bumili ang asawa ko😔 kaya sa byenan kong babae ako nagsasabi sya masipag magbigay ng cravings ko🤣

5y ago

Coke cravings ako sis pero nagpipigil ako lalo kapag may nakikita ako umiinom parang masama loob ko😔

Kain lang po pero wag marami yong tamang mabubusog kalang ☺

Kailangan kumaen sis para lumakas..

Kain lng sis haha