worryingggg

almost one month napo ako hindi nireregla hindi po ako dinatnan nung april 8 until now wala paden po nag pt at serum pt napo ako negative lahat nag woworry napo kasi ako ano po kaya best advice para saken o ano po dapat magandang gawin para mag ka regla napo ako??#advicepls #pleasehelp

worryingggg
2 Replies

magpa transv ultrasound ka kaya? same case tayo nun laging negative hanggang 2months. 3 yrs old na baby ko. di kita pinagooverthink pero mas mainam na magpachecknup ka na

Paconsult ka sa OB para malaman po ano underlying cause ng missed period mo po

Related Articles