breastmilk

Almost 8 days since nanganak ako. Grabe paglalawa ng breastmilk ko? Normal ba 'to? Tas normal din ba masakit kapag naglalatch si baby? May tela naman under my shirt pero tumatagos pa rin hays. PS. I drink Malunggay Choco and Cookies Lactation. Should i stop drinking and eating those food?

breastmilk
69 Replies

Your are blessed mamsh kasi ang dami mo pong milk... Ganyan din po sa akin mamsh nakakailang towel po ako kasi basang basa ng gatas. FERN D and MILKCA naman po ang iniinom ko...