breastmilk

Almost 8 days since nanganak ako. Grabe paglalawa ng breastmilk ko? Normal ba 'to? Tas normal din ba masakit kapag naglalatch si baby? May tela naman under my shirt pero tumatagos pa rin hays. PS. I drink Malunggay Choco and Cookies Lactation. Should i stop drinking and eating those food?

breastmilk
69 Replies

normal lang po yan since malakas po gatas niyo. ganyan din nga po ko hanggang ngayong 5 months na si baby. mahirap po dahil tagas tagas pero be thankful nalang po dahil yung ibang mommies po hirap magkagatas. and normal lang po yun na sumasakit minsan lalo na po pag punong puno na po ng milk yung breast nyo. pero kung kakaibang sakit na po, pacheck up na po kayo

4y ago

super blessed din po si baby dahil madami siyang madedede 😊