Share Ko lang. SPG?

Almost 6 months na ata kaming walang churva ng asawa ko. manganganak na ko't lahat ayaw nya padin. Yung kahit kami na lang dalawa tao dito sa bahay parang di sya nakaka iisip ng churva. Dati naman di sya ganun. Hahahaha kahit ramdam ko ng nakatayo na si Jun Jun nya. Wala talaga. magpapa rinig na ko't lahat wala padin.

13 Replies

Natry mo nb siya kausapin mommy kung baket? Baka kase natatakot lang si hubby mo :)

5y ago

Oo momsh natanong ko na. Ayaw nya nga daw baka kasi maipit si baby. Hahaha. Grabeh nga eh ang tindi ng pagpipigil nya. Jahaha

Kausapin mo sis

Unahan mo sis. Hehehhe

5y ago

Gusto ko nga unahan eh. kaso nahihiya ako. hahaha ang laki na kasi ng tyan ko.