??

Almost 5 days na po masakit ung balakang ko . normal po ba yun ?? Ung tipong kapag matagal nakaupo tas biglang tayo di ko kagad mabend ung likod ko . may nakakaranas po ba sanyo ng ganung factor ? Normal lang ba sya for a 4 months preggy ??

2 Replies

Dipende po kasi kung anong klasing sakit . Yung normal yung hindi continuous yung sakit . Kasi maski ako nararanasan ko yan kasi yan ang normal since nagg-gain ng weight si baby pero kung sa tingin mo malala, try consult your OB na momsh

Normal naman mommy lalo kung walang bleeding, 4 months din ako. Masakit din balakang ko lalo pag nakahiga at mag iiba ng pwesto pero ask mo rin si OB mo po 😊