Sana Po may sasagot ulit.

Almost 4 months napo akong preggy and yong baby sobrang likot nya sa tyan ko. Minsan kapag parang pupunta sya sa gilid Ng tiyan ko sasakit Ang likod ko. Ang likot² Po talaga Lalo na kapag nkahiga ako. Parang naglalaro sa loob Ng tiyan ko🤦,,normal lang Po ba Yan mga momshiess?? #First_time_mom #salamat_po_sa_pagsagot #GodbessUsAllMgaMommies

1 Reply

yes normal. some say wag himas ng himas ng tiyan 😅 yes malikot na siya. but ang NORMAL ay depende sa katawan ng babae / nagbubuntis ha, if may concern ka re: movement ni baby or pain, better to inform din si doc mo. enjoy your pregnancy journey!

Related Articles