Feminine wash

Almost 3 months ko ng gamit yung betadine povidone- iodine fem wash every night lang ako gumagamit kasi nung betadine green yung gamit ko nangangati yung pem ko kaya ayan nalang ginamit ko everynight. Nag ka uti din kasi ako kaya pinag switch ako ng ob ng fem wash di ko naman natanong kung anong klaseng betadine fem wash. May effect ba to kay baby kinabahan tuloy ako. 35weeks nako. Please reply. Omygad. Sana safe si baby.

Feminine wash
1 Reply

Sis ,betadine ay hindi everyday gagamitin sa instruction ata as i remember 3times a week kung walang regla at no sex.... yan ang gamit ko nun nanganak ako mas effective xa then i switch to gynepro, NaFlora is also good po,