???

almost 2 months na since nanganak ako. hanggang ngayon po ang sakit parin ng pwet ko :( Di ako makaupo ng maayos. Ganon din sa pagdumi. Sino nakaranas na nito sa inyo mga mommy? ano kaya to? hays :( Salamat po sa sasagot.

2 Replies

May mga ganyang cases talaga after giving birth. Postpartum butt pain. You need to see a doctor para malaman anong mga dapat remedies.. maybe water intake, stool softeners or laxatives.

4y ago

Most of the cases, mga after 2 to 3 weeks dapat wala na.. so i recommend, kailangan mo talaga magpa konsulta sa doctor. I hope everything goes well for you. 😊

Pacheck up sis para mapayuhan ka ng doctor mismo