Maliit na bukol sa singit ni baby

Almost 2 months na po yung baby ko. And nahipo ko yung singit nya parang may maliit na bukol. Ano po kaya ito? And ano po kaya ang pwede gawin about dun?. Salamat po #advicepls #1stimemom

2 Replies

baka po kulani mommy. mainam po na ipacheck na din sa dr para sure pero nung nagkaroon din ng ganyan baby ko dati, tinakbo ko agad ng ER haha. sabi ng pedia doon kulani lang.

4y ago

Mommy ano po ginawa nyo kase marami din po nagsasabi kulani nga po yun?