MECQ

Allowed po ba lumabas for check up ngayong MECQ ang mga buntis? Kukunin ko din po kasi sana yung records ko para makalipat sa ibang OB GYNE. Thank you po sa sasagot :)

5 Replies

cguro po.hanggang 18 lang namn to sis,sana wag na mag xtenf.24 rin follow up check up ko.malau kc.mhirap kong lakarin lang.

Samin po dito sa brgy namin since ecq pa til now na mecq basta may check up po pinapayagan naman po lumabas ang buntis.

Dito po samin oo.. Lalo na kapag buntis at check Up or need pumunta sa Hospital.. Bulacan po ako..

Yes. Basta kuha ka nang certificate from your barangay

Kung magpapacheck up need pa ba ng QP ?

4y ago

Hindi na sis.. Dito kasi samin.. Pinapakita ko sa checkpoint or sinasabi ko.. May check Up ako at buntis ako.. Nagdadala lang ako katibayan na sa hospital talaga ako pupunta... Ganun din pauwi.. Humihingi ako certification or kahit reseta lang na katunayang galing ako hospital..