คลอดแล้ว

Allhamdulilah ??? เจ็บปวดที่งดงาม มารายงานตัวครับ ชื่อ เด็กชาย.......มามะ คลอดเมื่อ วันที่ 18/12/62 เวลา 10:00น. น้ำหนัก 3,873กรัม ผ่าคลอดจ้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะ???

คลอดแล้ว
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ ❤

ยินดีด้วยค่ะน้องจ่ำหมำมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆค่า💕💕💕♥️♥️

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากเลย

มาชาอัลลอฮ ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘

5y ago

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่