Allergy

May allergy ba ang anak niyo? Saan? Nag dadala ba kayo lagi ng anti-allergy medicine?

1 Reply

Diagnosed ang daughter ko of asthma/allergy by pedia pulmo, triggered ng weather. Scary months sa akin ang October to January, basta yung cold weather na sa atin. Aatake lang naman ang ubo nya sa gabi. Kaya sa sign pa lang na yun, alam na ng doctor na allergy. Hindi ako nagpapawala ng Alnix. Kung magtravel kami, dala ko pa rin.