Allergy sa medicine

Sino dito may allergy sa medicine tapos nagpavaccine? Ok lang ba ang result? Thank you po sa makasagot.. #advicepls #HealthierPhilippines

1 Reply

Better po mag pa consult muna po kayo sa Doctor regarding your allergy before po mag pa vaccine, para ma recommend niya ang vaccine brand na pwede sa inyo. Like me, na 1st dose na ako ng Sinovac then nag allergy ako Urticaria. Nag pa consult ako sa Doctor, ibang vaccine na ituturok sakin sa susunod.

3y ago

ok po salamat po..