Ask Lang po

Alin poba sinusunod nyo SA dudate Yung last period or Yung last ultra sound ? Kasi po dudate Kona po ngayon SA last period pero SA last ultra ko is Oct 4 padaw po ang result pero nung Una Kong pa ultra nung 6 months palang is Yung dudate ko is sept 5 pero Hindi pako nanganak till now ano po ba mas mabilis gawin para mag labor na sarado pa cervix ko pero 40wks nato

1 Reply

ang pinaka accurate na edd ay ang unang ultrasound mo na may heartbeat na si baby, mas maganda kung 1st trimester ginawa.

2y ago

six months po ako nag pa ultra non