LACTACYD BABY BATH O BABY DOVE?

alin po mas okay? lactacyd gamit ni baby ko mag 3mos na siya pero minsan nagkaka butlig mukha niya konti tas pula pagtapos niya maligo pero nawawala din pag natuyo na kaya feeling ko baka matapang yung lactacyd.maganda po ba tong baby dove na to? 😊

LACTACYD BABY BATH O BABY DOVE?
2 Replies

super yes! yung baby ko super sensitive ng skin nya after using dove soft and smooth na skin nya hindi na rin masyado yung mga rashes nya unlike before try to use din po yung Dove baby lotion😊

Marami pong nagsasabi ok si Baby Dove. Pero kung magkaron pa rin ng reaction kay baby, try nyo po Cetaphil. Small quantities lang po muna bilhin nyo.