Ano ang pinagkaiba ng with epidural sa without epidural?

Alin po mas maganda, ayoko po kasi masakit na labor? Pero I need 2nd opinion mga mommies. Pls help po #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kung mababa pain tolerance mo, baka need mo ng epidural. May kaunting sakit ka pa ring maramdaman pero more on parang pressure siya. Warning lang, malaki yung needle ng epidural at sa likod mo itutusok. Sabi ng iba na kahit after manganak, mararamdaman mo sa likod yung tusok. Also, medyo may kamahalan siya mamsh kasi need na anaesthesiologist ang gumawa. May mga cases naman na need ng epidural lalo if may sakit ka. Consult mo na lang din OB mo if recommended niya for you.

4y ago

Thank youuuu 😊