Gender reveal

Alin po kya mas pniniwlaan q ultra sound o ung mghihilot Xa ultra sound po girl Xa mghihilot po ang sabi ay boy Alin po b ang tma o mas pniniwlaan q xana po my mkxgot kxe nkpmili n kmi ng gmit ni baby q n png girl ung ibng gmit Nung 7 months po ang tyan q aq ngpa ultra sound khpon nman po aq hinilot im 36 weeks pregnant n po #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

27 Replies

pwede k nman maniwala s manghihilot kung s tingin mo mas accurate sia s pagsabi ng gender bk kc meron sia super power n nakikita nia rin ung ns tyan mo kesa s ultrasound machine 😁✌ ...khit 1st time mom nman cguro, ndi n tinatanong ung ganian common sense n lng 😊