NAME SUGGESTIONS PO.

Alin po kaya mas magandang name. 1. Dahlia Aeverie 2. Dahlia Ashenna 3. Dahlia Amethyst TIA PO SA MGA MAG COCOMMENT. 😊 34 WEEKS PREGNANT WITH A BABY GIRL.😍 #firstbaby #1stimemom

100 Replies

Dahliq Amethyst. yan sana name ng baby ko kung girl kase yan birth stone ni eldest ☺

1 and 3 mumsh maganda. Pero yung sa 2, maganda kung Ashenna Dahlia. ☺️

Hindi ho ba mahihirapan ang anak ninyo kapag lumaki siya at nagaral..

plus the name of a person in your family who has passed on

Number 3 😍 Dahlia Amethyst 💕

Dahlia Amethyst ❤️👍🏻

1 and 3 hehe okay 1 nalang

Number 1 mommy! ❤️

no. 3 sis ang ganda

Dahlia Amethyst po