Based on my 1st ultrasound EDD May 1 and now Ultrasonic EDD May 23 alin po kaya talaga ang tama :(

Alin po kaya ang mali sa dalawang EDD

Based on my 1st ultrasound EDD May 1 and now Ultrasonic EDD May 23 alin po kaya talaga ang tama :(
7 Replies

alam mo mi ako nung first utz ko sabi sa akin April 30 ako manganak. pero base sa lmp ko dapat April 1. Ang pinakamaaga na due date base sa utz ay April 23. pero ayun nanganak ako ng April 4.

lagpas kana pala if May1, ano ng nararamdaman mo? no signs of labor pa rin ngayon?

1y ago

Thank you sa payo sana makaraos na ko healthy si baby and safe delivery .

un first mo sundin mo, accurate lagi ang first ultrasound tapos tranv pa.

welcome. kaya mo yan.mainonormal mo yan.praying for your safe delivery

anong balita momsh? nanganak kanaba?

1y ago

Thanks momsh makakaraos din kami ni baby

follow your very 1st ultrasound

musta? nakaraos Ka na ba mi?