PAMPERS???

Alin po ba sa mga klase ng pampers yung highly recommended po para sa sensitive skin ni lo.? grabe kasi ang rashes niya. at pwede na ba sa 5month ang pampers pants? #1stimemom #advicepls #momcommunity #firstbaby

3 Replies

Medyo maaga pa po for pants. Try mo po yung Pampers na premium, medyo mas pricey nga lang. Kung nagwiwipes ka rin po kay baby, try change ng brand or stop muna. Cotton in warm water lang, okay na rin.

Mas ok mag pants if nakakatayo/nakakalakas na si baby. Mahirap isuot ang pants kung nakahiga pa si baby kapag nilalagyan ng diaper.

Try mo po ang Pampers baby dry, mommy..