Diapers

Alin po ang mas okay, disposable diapers or cloth diapers po? Thank you 😁

1 Reply

Depende sa preference mo mommy. Parahas may pros and cons ang disposable and cloth diapers. Disposable Pros: Accessible (You can buy it anywhere) No need na labhan, you just dispose it after using Cons: Mahal in the long run Mas prone sa rashes (case to case basis) Dagdag kalat Cloth Pros: Maganda at madaming colors and designs Environment friendly Pwedeng gamitin ng paulit ulit Cons: Kelangan masipag kang maglaba Mahal sya per piece and inserts (pero makakamura ka in the long run)

4y ago

Gusto ko din po sana na disposable. Pero si hubby, gusto na cloth diapers daw. Yung charcoal insert pa sabi nya. May nakakwentuhan ata sya na ganun ang gamit. At convinced na convinced sya kaya yun daw gagamitin ni baby. Sabi ko nalang na dapat sipagan nya labhan kung gusto nyang i-push ang cloth diapers. Hehe.