BPS ultrasound

Alin mas dapat sundin? Yung January 23 na BPS ko or yung today na Feb 23 ko na BPS.. Hays. Follow up check up ko kasi this Sunday, Feb.26, need ko may latest BPS as per advice sa hospital na pag aanakan ko (Osmak). Last Sunday, Feb.19 niresetahan na ako primrose. Insert ko daw sa pempem 3 capsules every 8hrs. Bale 9 capsules a day yun. Para daw umanak na ko. Kamusta kayo Team March? Kanina ako nagsimulang sumakit ang balakang ko at bandang puson. Kakalakad ko siguro. Sana makaraos ng maayos at normal delivery. Ayaw ko ma CS since i'm FTM.

BPS ultrasound
1 Reply

Yung TVS mo nung 1st tri mo po ang mas tamang sundin.

1y ago

wala po ako TVS.. kasi 15weeks na ng malaman kong preggy ako.. kaya pelvic ultrasound na.