Hirap sa pag-tulog ang buntis

Alin dito ang dahilan kung bakit hirap ka sa pag-tulog sa gabi? #TeamBuntis

Hirap sa pag-tulog ang buntis
67 Replies

Sobrang hirap nako makatulog.. Hirap humiga, magbangon at paglilipat ng pwesto.. Medyo masakit kapag iikot ka sa kabilang side hindi pwedeng maglakayo ang mga hita pag iikot dapat laging sabay..MEDYO masakit na yung pem basta iba yung pakiramdam may nanganganak ba ng ganito sept. 9 pa due date ko 35@5 days palang ako.

2nd trimester na ko. nakakarelate ako dyan sa tatlo lalo na yung nightmares. napanaginipan ko asawa ko tawa ng tawa ng walang dahilan. samantalang ako linis ng linis ng bahay. pag gising ko nga awayin ko. ano daw ba kasalanan nya. nainis talaga ko. :'(

37 weeks here at sumasakit ung balakang ko at nagkacramps ako 😅 kaya baling sa kaliwa, baling sa kanan.. ung singit ko napakasakit din kaya pag wiwi sa madaling araw antagal bago ko makabangon 🤣

3rd trimester.. 2 days ng walang tulog as in.. nakakramdam ako ng panankit sa puson at balakang.. waiting na lang ako na manganak.. im on my 38 weeks and 2 days..

2nd trimester: Heartburn and position po pag higa di malaman ang pwesto na ok sa katawan at sa tummy namin. Turning to 3rd trimester na po😊

Frequent urination kasi pag nagising ako hirap ko na naman kunin yung tulog ko. Pag inaantok na naman ako ayan na naman naiihi na naman ako.

1st trimester sobrang hirap kasi masakit din sikmura feeling ko lagi ako nasusuka 😔naku meron papalang ibang pag dadaanan 😅

Kaya po pala parang hirap ako kagabi heart burn po pala yun, bigla ako nagising tapos hirap na ako makatulog

Shopee 8.8 sale abangers! Joke hehe. Side ligament pain. Pag napatagal sa paghiga sa left or right side.

Frequent Urination even tho I'm on 2nd tri dagdag pa ng Nasal Congestion haha! 😂