1st vaccine

may alam po kqyo na mura sa pasay na vaccine na 6 in 1...1st vaccine sana ng baby ko gusto ko po sana malaman kung may mga suggest kayong pedia na budget friendly?

8 Replies

yes sa health center is free but the brand is deffirent mas mganda pa rin sa pedia at sure parin c baby ko pedia lahat kht pricy but ung 3rd dose ng pcv nya itry nlng muna namin sa center instead sa pedia pcv13, 4k isang shot sa center kc mkksave k tlga

Moms, may magandang program po ang DOH natin at Philhealth sa mga bakuna sa bata at buntis. Punta ka lang po at magpalista sa pinaka malapit na Rural Health Unit/Center po sa inyong lugar para malaman kung anong benepisyo po ang libre para sa inyo. :)

Even rich people, comes to health centers sa mga baranggay for a free vaccine. Pag natapos mo na lahat doon ang mga libre na vaccine ska kana sa pedia lalapit.

sa health center mo po kunin basic vaccines, saka k mgpedia after mo mkuha lahat ng yun, the same lang po yun

That's true health centers anywhere in the Philippines offers free immunization iyon din ang sa grandson ko

5y ago

dito kc samin momsh bawal dw ung baby na wala record sa center while preggy ang nanay

Natry nyo po dalhin sa mga health centers? Libre lng vaccine sa center momi.

5y ago

advisable na may record si mommy pero hnd nmn cguro required kc right nmn ni baby na mabakunahan so ang record is for baby na lng. try mo sis.

sa mga health centers libre lang naman dun

sa center mamsh libre lng