Pahelp po

May alam po ba kayong murang clinic na nagooffer ng Congenital Anomaly Scan with Gender Determination na around Tayuman Tondo Manila? Thank you po sa sasagot

2 Replies

2,500-2,600 ang CAS ...pero hanap k ng package n may kasama 4D...3K lang depende rin yan s OB ...pero ndi ko n pinagawa yan dasal lang Kay Lord na maging Ok ang lahat Kay bby...gender ultrasound lang n 800 pinagawa ko once lang...Ibili mo nlng ng gamit ni bby makikit mo rin nman sya paglabas nia ska sabi ng OB ko kahit ano Makita s Congenital anomaly scan ndi rin nman mako correct di Sayang lang gumastos kp sbi ng momshies fren ko

May congenital disease din baby ko 😥