rashes

May alam po ba kayong gamot or cream sa rashes? Sobrang itchy po kasi ng tyan ko. Thank you.

8 Replies

Nagkarashes din ako sis nung preggy ako as in super rashes. Nilalagyan ko sya konting calmoseptine pero wala saglit lang ung epek yan na naman kati daig ko pa na allergy noon tapos caladryl lotion pakonti konti. Gang sa cetaphil lotion epek sis. Or aveeno

5y ago

anong month ka nagkarashes sis? Ako kasi meron din ngayon 38weeks na ako preggy at ang dami kong rashes sa paa, kamay and legs nagkakaroon na rin 😑kung kailan malapit na manganak saka pa nagkaganito. Effective ba talaga yung aveeno? balak ko sana itry yung oatmeal bath nila, sana masagot mo sis salamat. 😊