Binyag 2023

May alam po ba kayong binyag na nagpakain lang? Wala na pong tarpaulin, walang cake, walang souvenirs. Gifts lang sa ninong at ninang ang binigay? Thanks po :)#PAHELPMOMSHIES #advicepls

8 Replies

di naman requirements ang engrande mamsh. ang importante mairaos ang binyagan ng baby. simpleng handaan pwede na. Kung marunong naman makaunawa ang mga bisita mo ayos yan naiintindihan ka nila kase yan lang ang nakayanan mo ihain sa lamesa niyi ☺️ para sa bata yan.. kaya ako kinukuha ko ninang at ninong yung di man mayaman pero nakakaunawa at kaya ako tulungan o ang mga anak ko when they need them di man pinansyal and sa pangaral na din

1y ago

salamat po, momsh :)

Yes. Yung friend ko nung nagpabinyag sya, ninong at ninang lang ang invited tas pinakaen lang kame sa city buffet. No souvenirs, no gifts at kung ano ano pa. After non wala namang problema just make sure lang na hindi kupal ugali ng mga ninong at ninang para hindi kayo imarites lol haha

Opo. Kung ano lang po kaya nyo. D naman required tarpaulin. Nag attend ako binyag dalawang cake pa handa ni walang bawas walang kumain.

Di naman po required ang tarpaulin cake at souvenirs. Ang mahalaga po dun mabinyagan ang bata

1y ago

Yes mii pwedeng ganun na lang po gawin nio. Less pagod at less gastos na rin. Sa panahon ngaun, praktikal dapat tayo☺️.

Yes mi pwede naman po ang mahalaga mabinyagan lang naman si baby eh!

Thank you so much po sa mga suggestions niyo po, Momshies :)

Ako ganyan lang ang balak ko since wala naman talaga budget

walang problema po dito. 🙂