kagat po ba ng insekto?

alam niyo po ba kung ano to? kagat po ba ng lamok? pwede po ba lagyan to ng bl cream? 3months old baby. ftm~

kagat po ba ng insekto?
14 Replies

Hello. Ang kagat ng lamok walang markings, kagat po yan ng langgam. Hindi po FDA approved ang BL Cream, mas makakasama po ito sa baby, dahil matapang. Ang ginagawa ko sa baby ko, pinapahiran ko kaagad ng konting Calmoseptine. 35 php per sachet. Kapag nawala na pamumula, pinapahiran ko ng Sebo De Macho para hindi mag peklat. Matagal nga lang mawala ang pangingitim, pero effective siya. Sa Drugstore makakabili ka na ng Calmoseptine at Sebo De Macho.

2y ago

Opo. Baka din po dahil sa milk kaya nilalanggam, make sure na lang po walang spilled milk na pwedeng langgamin. Siguro sprayhan na lang kaagad ng alcohol yung part ng bed na natuluan ng milk para hindi langgamin.

Wag ka maglalagay ng BL cream kay baby mommy sa matanda nga nakaka sunog sya ng balat e mas lalo na kay baby. meron po talaga cream na pang bata and make sure po na yung higaan ni baby malinis para walang gumapang na mga insekto.

2y ago

opo mommy thankyou po🤍

Parang hindi safe ang BL cream for babies... may strong components po ang BL cream which will be harmful sa baby... you can't even buy that at leading pharmacy without prescriptions.

2y ago

yes po noted po thankyou po🤍

ung beddings mommy baka PO may mga insects or alikabok at sensitive ang skin ni baby niyo. possible allergic reaction po so pede nio ipa check sa pedia po.

2y ago

un pala check ko po thankyou mommyyy!!

Never!! Use BL cream on babies po. Tiny Buds has After Bites Gel. If you want to make sure consult your Pediatrician.

2y ago

noted po thanks po🤍

yes po insect bites yan try mu itong after bites mie yan din inapply ko sa mga insect bites ni lo .. 🙋‍♀️

2y ago

eto nga po sinuggest sakin thankyou po🤍

It can be insect or bed mites bites or baka dust allergic si baby. Not safe po for baby ang BL cream.

BL cream po ay may content na steroids. Wag na wag pong bibigyan ang mga bata nito.

calmoceptine po pwede (: wag po kayo mag bl cream baka magka allergy anank nyo po.

Ano po ang BL cream? For babies po ba yun? Insect bites nga po yata.