My kind of valentine's

Alam mo yung feeling mga momsh. Tuwing special occasions parati siya present sa friends niya pero sa inyong mag ina. Hindi.

2 Replies

Ako momsh share ko lang ha? First bf ko si hubby, dami ko expectations nun syempre kaso every occassion wala sya paganap samin. Kahit monthsary, even anniversary at kahit valentines or bday ko. Nag settle ako sa ganun, lagi ko sinasabi na mahal naman nya ako at never sya nambabae. Kaso deep inside, hopeless romantic pala ako na gusto ko rin maranasan kiligin. Ni never din kami nagtravel, lalo na ako mas financially stable na nun kesa sa kanya after college. Andami kona gusto maranasan pero parang di na kami magka level. Naghintay at nagtiwala ako sakanya. Di namin napag uusapan talaga hanggang sa boom, nakikipag hiwalay na ako nung 5th year namin kase kako nafall out na pala ako. After nun, nagkalabasan ng sama ng loob. Kulang pala kami sa communication. Niligawan nya ako ulit at sa sobrang pagmamahal nya, nagawa nyang magbago. Super blessed na ako. Ang point ko is need talaga ng communication.

Mainam kung maging open tungkol dito sa husband mo.

3y ago

Just like in your bio momsh. 'Family over everything' sa kanya po kasi hindi ganon.. Kaya nakakalungkot lang. Kakaingit mga kilala ko na mas priority ng asawa nila ang pamilya nila. Lalo na sa mga special occasions.....