Rebond after birth

Hi alam ko pong bawal pa sa iba ang pagpparebond pagkapanganak but kanina po turning 3months na sa 13 nanganak ako via cs e nagparebond color brazilian ako meron po ba akong katulad dito na maaga nagparebond? Tapos ngayon siguro nabinat nako hays sakit ulo ko at batok pero tolerable naman. Masyado kase ako lagi paranoid lgi ako nag ooverthink hays. Salamat sa mga sasagot and please respect po 😭

1 Reply

Feeling ko po hindi naman sa binat kaya inaadvise muna na wag magparebond.. kundi baka maamoy ni baby ung gamot sa buhok mo. Opinion ko lang po mamsh! 😊

4y ago

Okay lang yan momsh!😊

Related Articles