May alam ba kayo na parang newborn or first parents na parang online seminar or class?

May alam ba kayo na parang newborn or first parents na parang online seminar or class? May nakita ako sa FB newsfeed ko dati pero di ko na na-save. Tapos naalala ko gusto ko mag attend ng parang ganun kasi napanood ko sa Vlog ni angelica panganiban na may inattendan ata sila rin. Baka may alam kayong events na parang mga HOW-TO? Sa breastfeeding naman ang nakikita ko last time parang sa NATALAC na brand. :) #firstTime_mom #ftm

3 Replies

Mi mas okay mag tingin ka sa ibat ibang fb page ng hospitals. Nung Aug 27 meron ang VRP e via zoom din. Sa oct 6 meron sa the medical city naman pero about breastfeeding naman. Kakatapos lang din ng sa makati med sept. Lagi din ako nag aabang hehe

2y ago

ay ang galing. salamat sa idea na ito sis!! 💗 maglibot muna ako sa fb pages ng hospitals.

Alam mo sana meron ngang ganyan tlaga ,required na pumunta ang mag asawa. kasi laking tulong nun lalo sa First time parents. Kahit sana sa health center noh?

2y ago

hahaha wla pa kasi ako nakikita na ganyang seminar sis eh

Try the parenting emporium. The last time meron akong na-attendan via zoom. Pero that was around june or july pa ata.

2y ago

noted dito sis mom 💗