Baby

Alagang alaga po ba kayo ng asawa nyo ngayong buntis kayo? 😔 O wala din syang pakialam sainyo? 💔

112 Replies

Ako po alagang alaga po siya noong buntis ako. May advantage sa akin kasi midwife po siya.

Sobra po ni ayaw niya akong pagalawin dto sa bahay gusto niya siya lahat. Lucky wife here

alagang-alaga hahhhhaa. Yung tipong kahit tulog sya gigisingin ko sya kasi kakain ako.

wala. kargo po nga lahat pati pambayad ng bills at panganganak ko kaya sobrang stress na ko.

4y ago

same🙁 haaay

Lhat ng utos ko sinusunod nia kc alm nia mdyo maselan ang pgbubuntis ko ngaun😁

Maalaga, mabait, sobrang understanding pero minsan pasaway din kasi younger sya

Mas lalong naramdaman ko ang pagmamahal at pag aalaga nya ngayung buntis ako❤

Reyna sa bahay. Hindi ako nagawa ng gawaing bahay. Isang tawag lang sagot agad.

Compare sa una kong pgbubuntis oo mas maalaga ngaun si hubby at sobra maintindi

YES!! maski naman nung hindi pa ako buntis super baby nya ako lalo ngayon 😊

Related Articles