First time mom 7 weeks pregnant

Aksidente po ako nakainom ng lolo remedios ngayon, ano po side effects huli na po nalaman ko na bawal po inumin mg mommy. Kinakabahan po ako. Pasagot po salamat po

1 Reply

hello mommy sorry for the late reply. isang beses lng po ba? no worries nman po basta naihinto nyo na. iconsult nyo rin po sa Ob nyo nxt checkup para alam nya rin since sya po ang nangangalaga sa inyo ngayong buntis kayo .. ingat po nxt time mommy.