Safe po ba ito?

Aksed ko lang po, safe po ba ito ipagsama inomin silang tatlo? Micron-C, Osteofos at Folic Acid?

Safe po ba ito?
3 Replies

Ganyan din po mga nireseta sakin. sabi nmn ng OB ko everyday daw iinumin yang 3 kahit anong oras at anong klaseng pag inom ko gustuhin pwedeng sabag sabay o isa isa na may time intervention

5y ago

para saan po yung osteofos?

Ang pag inom ko po ay atleast 1hr interval.

6y ago

Atleast may interval sana kasi para mas maabsorb ng mabuti yung gamot.