PAGLALAWAY

Aks ko lang po kelan po nawawala yung paglalaway yun kasi yung nagiging cause ng pagsusuka ko 14 weeks pregnant po.. Salamat po ?

1 Reply

Hi. Ako nagstart ng sobrang paglalaway when i was 2months preggy tapos bigla nalang siya nawala nung mag4months na tyan ko. Ganun din ako, dahil din sa pagsusuka kaya sobra kong naglalaway.

5y ago

Yes sis. Kisa din yan mawawala. Kain ka nalang pakonti konti para di mo nalang gano maramdaman yung paglalaway mo. Fruits, biscuits ganyan.

Related Articles